Làm thế nào để repost ảnh Instagram?

Chủ nhật - 16/04/2017 22:15
Không như Facebook và Twitter, Instagram không có cách chia sẻ lại bài viết của người khác. Đây thực sự là điều khá phiền toái nếu bạn muốn repost ảnh của ai đó.

Instagram hiện chỉ cho phép bạn chia sẻ lại bài viết của người khác một cách riêng tư thông qua tin nhắn Direct. Tuy nhiên, do sự phổ biến của nền tảng, các ứng dụng của bên thứ ba đã được phát triển để bổ sung tính năng repost. Một trong các phần mềm được ưa chuộng nhất là Repost. Nếu không muốn có dấu watermark và quảng cáo, bạn có thể nâng cấp lên bản Pro với giá 4,99 USD.

Để sử dụng Repost, bạn cần chia sẻ liên kết của bài đăng Instagram. Mở Instagram, vào bài viết muốn chia sẻ, chạm vào 3 chấm tròn ở góc trên cùng bên phải bài đăng rồi chọn Copy Share URL.

 

Tiếp theo, mở ứng dụng Repost. Bài viết bạn muốn chia sẻ sẽ được nhập vào và liệt kê trong mục New. Bạn thậm chí không cần phải dán đường liên kết lúc trước.

Chạm để tiếp tục. Bạn có thể dùng các nút ở dưới cùng màn hình để đặt lại vị trí và thay đổi màu watermark.

 

Khi đã sẵn sàng, bấm vào nút Repost. Trên menu pop-up, chọn Copy to Instagram để mở ra công cụ biên tập của Instagram.

 

Cuối cùng, để repost ảnh, chạm vào Share và ảnh sẽ được đăng lại trên tài khoản của bạn.Thêm bộ lọc hoặc bấm Next. Ngoài chia sẻ ảnh gốc, Repost cũng sao chép dòng chú thích ảnh. Để thêm vài bài repost, chỉ cần dán đoạn này vào hộp Add Caption.

 

Cuối cùng, để repost ảnh, chạm vào Share và ảnh sẽ được đăng lại trên tài khoản của bạn.

Tải miễn phí Repost cho iOS và Android
.

Tác giả bài viết: Du Lam (Theo Howtogeek)

Nguồn tin: ictnews.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây